บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ลาดพร้าว 93 แนะนำของดีในย่านลาดพร้าว

ย่านลาดพร้าวเป็นจุดศูนย์กลางของดีหลายอย่างทั้งที่พักอาศัย ร้านค้า แหล่งช็อปปิ้ง ตลาดนัด สถานที่พักผ่อน และสถานที่สำคัญอื่นๆ แต่ก่อนที่จะไปรู้จักของดีในย่านลาดพร้าว ‘บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์’ ขอแนะนำสถานที่สำคัญอีกหนึ่งแห่ง นั่นคือ       สำนักงานขายสาขาลาดพร้าว 93 ของ ‘บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์’ ที่เปิดให้บริการสำหรับ     ทุกท่านที่ต้องการสร้างบ้านคุณภาพ ในระดับราคา 2-5 ล้านบาท ค่ะ

หากผ่านมาแถวย่านลาดพร้าว ก็แวะเข้ามาเยี่ยมชมแบบบ้านสวยๆ ดีไซน์ใหม่ๆ ได้นะคะ หรือ  หากต้องการปรึกษาเรื่องการสร้างบ้าน เราก็ยินดีให้คำแนะนำโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายค่ะ  ‘บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์’ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ยินดีต้อนรับทุกท่านเสมอค่ะ

คุณสามารถติดต่อ ‘บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์’ สาขาลาดพร้าว 93 ได้ที่  

โทร. 0-2542-0338

 
Showroom

ของแต่งบ้านอารมณ์ศิลป์นี้เป็นฝีมือการออกแบบและเลือกสรรของเจ้าของร้าน ซึ่งสินค้าทั้งหมดถูกส่งตรงมาจากประเทศอินโดนีเซีย เน้นสินค้ารูปทรงแปลกใหม่มีให้เลือกสรรทั้งเฟอร์นิเจอร์ ขนาดใหญ่ อาทิ ตู้ โต๊ะ ไปจนถึงของตกแต่งชิ้นกระจุกกระจิกอย่างเชิงเทียน กระปุกใส่ของ ใครเพิ่งปลูกสร้างบ้านและกำลังมองหาของตกแต่งบ้านสไตล์ฮิปๆ สไตล์ร่วมสมัย มาที่นี่รับรองว่าต้องไปของเก๋ๆ กลับบ้านแน่นอน

ประเภท : เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน

ที่ตั้ง : จตุจักรพลาซ่า โซน Bซอย 5

วันและเวลาเปิดให้บริการ:เปิดทุกวัน เวลา 10.00 น. – 18.00น.

ห่านท่าดินแดง

 

ความอร่อยที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 40 ปี ด้วยสูตรพิเศษที่มีไว้เฉพาะที่ร้านนี้ที่เดียว จนเป็น ที่รู้จักของคนไทยในย่านนี้และได้รับรางวัลจากรายการชั้นนำ ซึ่งนับเป็นเครื่องการรันตี อย่างมากมาย ร้านนี้ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของห่านพะโล้ที่มีความนุ่มหอมด้วยเครื่องพะโล้  ในสูตรดั้งเดิมของทางร้าน เคี่ยวจนได้รสชาติที่กลมกล่อม และเป็ดย่างหนังกรอบไม่มีใครเหมือน เพราะพิถีพิถันขั้นตอนการนำเป็ดมาทอดก่อนแล้วจึงนำไปย่างไฟอ่อนๆ เพื่อให้ได้หนังกรุบกรอบ หอม อร่อย นอกจากนั้น ยังมีห่านพะโล้แบบแช่แข็งในถุงสุญญากาศที่สามารถเก็บไว้ได้นาน เป็นเดือน และมีบริการส่งถึงบ้านอีกด้วย

เมนูแนะนำ :

- ห่านพะโล้ เครื่องใน -ปีก – ขาพะโล้

-  เป็ดย่างหนังกรอบ

- แกงจืดมะระ

- แกงจืดหัวไชเท้า

 

ประเภท : อาหารจานเดี่ยว

ที่ตั้ง : 1783/17-18 ถ.ลาดพร้าว ซอย 35/1 เขตห้วยขวาง

วันและเวลาเปิดให้บริการ

:เปิดจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 น. –21.00น.

 เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 08.30 น. –21.00น.

** สถานที่จอดรถ : จอดฟรี 1 ชั่วโมงที่ ลาดพร้าวซอย 35/2