รับสร้างบ้าน : 10 ปัญหาห้องน้ำที่แก้ได้

สารพันปัญาเกี่ยวกับห้องน้ำ คงเป็นเรื่องที่น่ากังวลของหลายๆบ้าน ที่ยังคงหาวิธีแก้ปัญหากันอย่างคิดไม่ตก วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้รวบรวมข้อมูลในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับห้องน้ำมาฝากกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : ฮวงจุ้ยกับพลังแห่งสี

พูดถึงเรื่องของสี แต่ละคนก็ต้องมีสีที่ทุกคนชอบ แต่จะมีคนสักกี่คนที่จะรู้จริงๆว่า สีที่เราชอบมันมีความหมายในตัวของมันตามหลักฮวงจุ้ยว่าอย่างไร การที่จะเลือกสีสักหนึ่งสี

รับสร้างบ้าน : ฮวงจุ้ยจัดห้องนั่งเล่นตามวันเกิด

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำเรื่องของดวงชะตามาฝากกัน เพราะจริงแล้วมีหลากหลายศาสตร์ด้วยกัน ที่พบเห็นกันบ่อยๆ ก็ดวงดูจากวัน เดือน ปี เกิด ดูราศี ทำนายอนาคต

รับสร้างบ้าน : รูปปั้นสัตว์มงคล ที่นิยมมาตกแต่งบ้าน

เพื่อนๆ รู้มั้ยว่า รูปปั้นสัตว์มงคล มีมาร่วมพันปีแล้ว ในอดีตได้มีการใช้รูปปั้นสัตว์มงคล เพื่อเป็นการส่งเสริมพลังปราณชี่รุ่งเรือง และเพื่อต่อต้านพลังปราณชี่พิฆาต โดยการจัดตั้งรูปปั้นสัตว์มงคลไว้ในตำแหน่งที่เหมาะสม ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้แล้วว่ารูปปั้นสัตว์มงคลมีกี่ชนิด ตาม รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์ บิวเดอร์ ไปดูกันเลย

รับสร้างบ้าน : ฮวงจุ้ยห้องครัว

การตกแต่งห้องครัวให้สวยงามตามสไตล์ที่เราชื่นชอบนั้น หากจะให้ดียิ่งขึ้น สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มองว่าควรพิจารณาเรื่องฮวงจุ้ยห้องครัวเพิ่มเติมด้วยค่ะ

รับสร้างบ้าน : 25 ข้อห้ามในหลักฮวงจุ้ยเกี่ยวกับบ้าน

ข้อห้ามของการก่อสร้างสิ่งต่างๆ ในบริเวณบ้านที่อาจจะส่งผลขัดต่อหลักฮวงจุ้ยที่คุณอาจจะได้รับทราบมามากมายหลายข้อ บางท่านเมื่อทราบก็ไม่รู้จะจัดการอย่างไรดี?....เรา รับสร้างบ้าน บางกอกเฮาส์บิวเดอร์ มีคำตอบให้ค่ะ

รับสร้างบ้าน : บางกอกเฮาส์บิวเดกอร์ กับการ จัดหิ้งพระอย่างไรให้ถูกหลัก ?

จัดฮวงจุ้ยหิ้งพระจัดอย่างไรให้เหมาะสม สำหรับคนที่อยากตั้งหิ้งพระและจัดวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ในบ้าน เพื่อความเป็นสิริมงคลกับครอบครัว ลองมาดู.....

รับสร้างบ้าน : บางกอกเฮาส์บิวเดอร์ กับ 15 ฮวงจุ้ยห้องทำงาน เสริมบารมี

ในการ สร้างบ้าน ในปัจจุบันนั่น บางบ้านมีห้องทำงาน หรือที่เรียกว่า Home Office ทำให้เราอยู่ในห้องนี้นานไม่แพ้ห้องนอน......

รับสร้างบ้าน : ทิศมงคลกับการปลูกต้นไม้

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำวิธีการเลือกพรรณไม้ หรือพันธุ์ไม้หลากหลายชนิดมาปลูกในบริเวณบ้านมาฝากกันค่ะ เพราะ ไม่ใช่เพียงแค่ความชอบของคุณเท่านั้น แต่ต้องหมายถึงการเสริมดวงชะตาของคุณและผู้อยู่อาศัยด้วย