รับสร้างบ้าน : วิธีซักผ้าอย่างไรให้ประหยัดขึ้น

ในเมื่อเพื่อนๆ ใช้เครื่องซักผ้าก็ควรรู้จักวิธีซักผ้าให้ถูกต้องเพื่อจะได้ประหยัดทั้งค่า น้ำและค่าไฟ วันนี้ รับสร้างบ้าน บิวท์ ทู บิวด์ จะมาแนะนำ "วิธีการซักผ้าให้ประหยัด" กัน

รับสร้างบ้าน : หลอดไฟ ภายในบ้าน

วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะมาพูดถึง ชนิดของหลอดไฟฟ้าที่ใช้กันอยู่ภายในบ้าน ทำไมเราต้องพูดถึงเรื่องนี้กัน ก็เพราะหลอดไฟแต่ละชนิดมีส่วนช่วยในการประหยัดพลังงานที่ต่างกัน อยากให้ทุกๆ คน สนใจในเรื่องการประหยัดพลังงานให้มากขึ้น...

รับสร้างบ้าน : แต่งสวนหน้าบ้านสร้างความผ่อนคลาย

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำความสดชื่นมาฝากกัน ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆ นั่นคือการทำสวนหน้าบ้านเป็นบริเวณแรกที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้อยู่อาศัยและแขกผู้มาเยือน

รับสร้างบ้าน : เลือกชักโครกให้ถูกหลักการใช้งาน

หากจะกล่าวถึงห้องน้ำแล้ว สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ต้องขอเอ่ยถึงสุขภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ชักโครก

รับสร้างบ้าน : ขันตอนการปรับระดับน้ำในโถสุขภัณฑ์

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ วันนี้นำบทความดีๆที่เกี่ยวกับเรื่องของการปรับระดับน้ำในโถสุขภัณฑ์ ว่ามีขั้นตอนในการทำได้อย่างไรบ้าง ซึ่งมีวิธีในการทำตามแต่ละชนิดของโถสุขภัณฑ์ ที่สามารถนำไปศึกษาและทำตามกันได้ดังนี้

รับสร้างบ้าน : วิธีซ่อมพื้นกระเบื้องเคลือบหรือกระเบื้องเซรามิค

บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ รู้ดีว่าบางครั้งบ้านที่เราอาศัยอยู่ไปนาน ๆ วัสดุปูพื้นหรือบุผนังเกิดหลุดออกมา โดยเฉพาะกระเบื้องเคลือบหรือกระเบื้องเซรามิคหรือกระเบื้องโมเสค

รับสร้างบ้าน : ทำความรู้จักไม้อัดพาร์ติเคล PARTICLE BOARD

บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ไปสืบค้นหาข้อมูลดีๆมาฝากคุณผู้อ่านกันอีกเช่นเคย โดยในวันนี้จะเป็นเรื่องของ การทำความรู้จัก “ไม้อัดพาร์ติเคิล PARTICLE BOARD”

บริษัทรับสร้างบ้าน : ไอเดียแต่งห้องผนังอิฐ สไตล์ ลอฟท์

จุดเด่นที่ทำให้บ้านหลังนี้โดดเด่นสะดุดตาคือ ห้องที่ก่อด้วยผนังอิฐ สีขาว บวกกับตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นโทนสีดำ ทำให้งานออกมาดูเท่ มีเสนห์ ลองไปดูภาพที่ทาง บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เลือกสรรมาให้ชมกันเลยค่ะ...

รับสร้างบ้าน : บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ โชว์ทริคจัดบ้านรองรับแขกแบบฉุกเฉิน

บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำเคล็ดลับดีๆสำหรับผู้ที่ไม่มีห้องรับแขก หรือห้องรับแขกยังไม่พร้อมที่จะต้อนรับผู้มาเยือน ได้อย่างเหมาะสำหรับเทศกาลที่คุณอาจต้องเก็บกวาดบ้านเพื่อการจัดเตรียมงานเลี้ยงสังสรรค์