รับสร้างบ้าน : เรื่องควรรู้ก่อนการต่อเติมบ้าน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนต่อเติมบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้หยิบยืมข้อมูลดีๆในส่วนนี้มาฝากกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : วิธีแก้ผ้าสีตกแบบง๊ายง่ายย

ความเสียหายย่อมเกิดขึ้นแน่ ๆหากซื้อเสื้อผ้ามาใหม่ ยิ่งต้องเช็คก่อนว่าสีตกหรือเปล่า เพราะหากไม่มีการเช็คแล้ว

รับสร้างบ้าน : วิธีถนอมอาหารในตู้เย็น ให้อร่อยเหมือนปรุงใหม่ๆ

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เห็นว่าไม่ว่าประเทศไทยเราจะเข้าสู่ฤดูอะไรแต่สุดท้ายเวลาเที่ยงๆบ่ายๆก็ร้อนอบอ้าวกันอยู่ดี และเพราะอากาศร้อนอย่างนี้อะไรก็บูดเสียง่าย คุณเลยเอาของเหลือทุกอย่างใส่ไว้ในตู้เย็นใช่ไหม?

รับสร้างบ้าน : ข้อแตกต่างวัสดุปูพื้นภายในบ้าน

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขออาสานำบทความดีๆเกี่ยวกับหลักในการสังเกตหรือทำความรู้จักข้อแตกต่างของวัสดุปูพื้นภายในบ้านแต่ละประเภทกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : แก้ปัญหา "ปวดประจำเดือน" ด้วยสมุนไพร

อาการปวดประจำเดือน ปัญหาโลกแตกของสตรีส่วนใหญ่ ต้องทนทุกข์ทรมานทุกเดือน จนกลายเป็นความเคยชิน

รับสร้างบ้าน : จุดน่าเป็นห่วงเมื่อไม่ตรวจคอนโดก่อนอยู่

ในการซื้อ ขาย ก่อนส่งมอบคอนโดมิเนียมนั้น หลายท่านที่เป็นลูกค้าอาจจะหลงลืมกับสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างเช่นการตรวจสอบงานก่อนรับมอบ

รับสร้างบ้าน : กำจัดตะกอนในกาต้มน้ำร้อน ทำได้ง่ายๆ

ทราบหรือไม่คะว่า...เปลือกมันฝรั่งสามารถกำจัดคราบตะกอนที่ติดหนึบในกาต้มน้ำ-ร้อนได้ ซึ่งคุณอาจจะเป็นผู้หนึ่งที่กำลังหงุดหงิดใจว่าทำไมเวลาต้มน้ำทีไรน้ำเดือดช้ามากจนน่าสงสัย

รับสร้างบ้าน : วิธีหาท่อประปารั่วได้ง่ายๆ

เหมือนเดิมอีกเช่นเคย รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ วันนี้มีเทคนิคเคล็ดลับในการตรวจสอบว่าท่อประปาในบ้านของคุณมีรอยรั่วอยู่ในส่วนไหนบ้าง

รับสร้างบ้าน : กำจัดรังต่อ รังผึ้งออกจากบ้านของคุณด้วยวิธีง่าย

น่ากลัวใช่ไหมค่ะ หากบ้านของเรา มีตัวต่อและตัวผึ้งมาอาศัยทำรังอยุ่ด้วย วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีวิธีกำจัดรังต่อรังผึ้งออกจากบ้านโดยไม่เจ็บตัวมาฝากคะ