รับสร้างบ้าน : 3 สเต็ปง่ายๆในการเลือกผ้าปูที่นอน

ผ้าปูที่นอนเป็นอีกหนึ่งไอเท็มชิ้นสำคัญที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การนอนให้กับคุณ หลายคนอาจเคยเจอปัญหาไม่สามารถเลือกผ้าปูที่นอนที่เหมาะสมกับตัวเองได้

รับสร้างบ้าน : 6 ต้นไม้ปลูกในอาคารได้ไม่ง้อแสงแดด

ในชีวิตประจำวันที่เร่งด่วนจากการทำงานและการเดินทาง จะดีแค่ไหนหากมุมพักผ่อนโปรดของเราสามารถเพิ่มสีเขียวจากธรรมชาติเข้าไปได้ ซึ่งคงจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจได้อยู่ไม่น้อย แต่ด้วยข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่และเวลา

รับสร้างบ้าน : รูปแบบการจัดวางศาลเจ้าที่

วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอรขอเสนอรูปแบบการจัดวางศาลเจ้าที่ที่ถูกต้องคะ

แต่งบ้านสไตล์ลอฟต์ (LOFT STYLE) ยังไงให้ลอฟต์

มาดูกันค่ะไอเดียแต่งบ้านให้ลอฟต์จะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ตามรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์มาเลยคะ

รับสร้างบ้าน : ประโยชน์ของการนำ “ถุงเท้าเก่า” กลับมาใช้ใหม่

วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขอนำไอเดียสร้างประโยชน์มากมายจากถุงเท้าคู่เก่าของ คุณว่าจะสามาร D.I.Y.เป็นอะไรได้บ้าง มาดูกันว่าถุงเท้าเก่าๆ จะกลับมาเก๋ไก๋เหมือนใหม่ได้มากแค่ไหน

รับสร้างบ้าน : เนรมิต “บ้าน” รับปีใหม่ ให้สดใสน่าอยู่ตลอดปี

เทศกาลปีใหม่ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ บางคนก็อาจจะมุ่งไปที่เรื่องการออกกำลังกาย บางคนก็อาจจะใส่ใจกับการออมเงิน แต่คุณรู้ไหมคะว่าการแต่งบ้านใหม่ให้น่าอยู่นั้นสามารถเป็นแรงบันดาลใจที่จะก่อให้เกิดเรื่องดีๆในชีวิตได้มากมายเชียวค่ะ ซึ่ง รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้หยิกยกเคล็ดลับดีๆ เรื่องการจัดบ้านให้น่าอยู่ มาแบ่งปันดังนี้

รับสร้างบ้าน : ข้อดี – ข้อเสีย ระหว่างบ้านกับคอนโด

วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขออาสาไข้ข้อสงสัยที่ว่า บ้านกับคอนโดอะไรดีกว่ากันค่ะ หลายคนคงเกิดคำถามว่า ซื้อบ้านหรือว่าคอมโดดี มีข้อดีและข้อเสียต่างกันอย่างไรเพราะทั้งสองราคาก็ไช่ว่าจะถูก อาจจะต้องผ่อนไปนานหลายสิบปีเลยก็มี การที่เราจะเลือกซื้อนั้นต่างก็จะเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ดังนั้นเรามาดูข้อดีและข้อเสียว่าบ้านนั้นดีอย่างไร และคอนโดดีอย่างไร

รับสร้างบ้าน : 4 วิธีการจัดตกแต่งสวนแสนสวยในบ้านของคุณ

ปัจจุบันในเมืองทุกวันนี้ทำให้เราได้มีโอกาสได้สัมผัส ธรรมชาติน้อยลงทุกที จนแทบจะจำครั้งสุดท้ายที่สัมผัสอากาศบริสุทธิ์กันได้ไม่ได้ จะดีกว่านี้ไหม หากเรามีพื้นที่สำหรับจัดสวยเล็กๆ ในบ้าน เพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติกันมากขึ้น ด้วย 4 วิธีการง่ายแสนง่าย ตามรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มาดูเลยค่ะวี่อะไรบ้าง

รับสร้างบ้าน : เลือกสีทาเล็บให้เหมาะกับสีผิวของคุณ

วันนี้เรา รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขออาสานำเสนอเรื่องราวสีเล็บแบบไหนกันบ้างที่เหมาะแก่สภาพผิวของสาวๆ แต่ล่ะสีมาฝากกันจ้ะ