รับสร้างบ้าน : ประโยชน์ของเกลือป่นเม็ดจิ๋ว

เกลือ ป่นเม็ดสีขาว ๆ ที่อยู่ในห้องครัวของเรา ไม่ใช่แค่เครื่องปรุงรสเค็มให้อาหารอย่างเดียวหรอกนะคะ เพราะเกลือป่นมีดีมากกว่าที่คาดคิดเอาไว้เยอะ ชนิดที่ถ้าบอกสรรพคุณด้านอื่น ๆ ของเกลือให้ได้รู้กัน ก็ต้องพากันอึ้งและทึ่งแน่ ๆ เลยเชียวล่ะ ว่าแต่เกลือป่นเม็ดจิ๋วจะเจ๋งแค่ไหน วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขอนำประโยชน์ของเกลือป่นมาฝากคุณสักหน่อย ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ลองตามไปดูกันได้เลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : ประโยชน์ของน้ำส้มสายชู

ถ้าคุณอยากรู้จักกับประโยชน์ของน้ำส้มสายชูให้มากขึ้นล่ะก็ วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะพาไปดูกันเลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : ควรรู้ก่อนซื้อพรม

หลายคนเวลาไปดูบ้านหรือห้องตัวอย่าง มักพบกับการตกแต่งที่ใช้พรมเข้ามาช่วยเพื่อความน่าอยู่ วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะเสนอเรื่องพรมในทุกแง่มุม

กระจกเงาในห้องน้ำคุณ ….ลอกหรือเปล่า รับสร้างบ้านมีวิธีป้องกัน

กระจกเงาในห้องน้ำลอกก็เพราะมีความชื้นเข้าไปข้างหลังกระจกเงาที่ฉาบปรอทอยู่ วิธีป้องกันไม่ให้ลอก ก็คือ การป้องกัน ไม่ให้ ความชื้นเข้าถึง โดยการป้องกัน

สร้างบ้านบอกเทคนิค เบกกิ้งโซดา สารพัดประโยชน์

เบกกิ้งโซดา (Baking Soda) หรือมีชื่อทางเคมีว่า โซเดียมไบคาร์บอเนต (Sodium Bicarbonate) แต่คุณแม่บ้านรู้จักดีในนามของ "ผงฟู" มีประโยชน์ขึ้นชื่อตรงที่ช่วยทำให้อาหารขึ้นฟู

สร้างบ้าน กันลื่นให้พื้นห้องน้ำ

พื้นผิวที่มีความมันเงาหรือบริเวณที่เปียกชื้น ย่อมมีความเสี่ยงสูงที่จะก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะพื้นห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ต้องเปียกน้ำอยู่เสมอ ๆ แต่การแก้ไขก็มีด้วยกันหลายวิธี อาทิ ติดเทปกันลื่นหรือใช้น้ำยากันลื่นเคลือบบนพื้นผิวต่าง ๆ

สีห้องครัวมาแรงปี 2014 แต่งห้องครัวโทนนี้ไม่มีเอาท์ !

สีโทนสีห้องครัวแนวไหนที่กำลังมาแรงในปี 2014 ลองมาดูข้อมูลดี ๆ เหล่านี้ แล้วนำไปตกแต่งห้องครัวของคุณให้สวยแจ่ม ไม่ตกเทรนด์กันนะคะ

รับสร้างบ้าน วิธีซ่อมรอยขีดข่วนบนพื้นไม้เนื้อแข็งแบบง่าย ๆ

วิธีซ่อมไม้เนื้อแข็ง จัดการกับรอยขีดข่วนบนพื้นไม้ให้หมดจด ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับเด็ดๆ แบบนี้อยู่ วันนี้เราก็มีเคล็ดลับซ่อมแซมรอยตำหนิบนพื้นไม้เนื้อแข็งมาฝากด้วยจ้า

วิธีติดฟิล์มกระจกหน้าต่างด้วยตัวเอง สร้างบ้าน สวย

นอกจากฟิล์มติดกระจกจะช่วยลดแสงไม่ให้ผ่านเข้ามาในบ้านได้ง่ายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้หน้าต่างและประตูบ้านได้แบบเก๋ ๆ