สร้างบ้าน : เลือกวัสดุปูพื้นภายในบ้านให้สวย ถูกใจ

ปัจจุบันผู้ผลิตวัสดุปูพื้น ต่างได้แข่งขันกันพัฒนาผลิตวัสดุใหม่ๆมาให้ได้ใช้กัน จนเลือกไม่ถูก ในวันนี้ สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้คัดเลือกมาให้อ่านกันกับ 8 วัสดุปูพื้นภายในยอดนิยมมาฝากเพื่อเป็นแนวทางให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจอยู่ค่ะ

สร้างบ้าน : เอกสารสำคัญที่ต้องตรวจก่อนซื้อบ้าน

เพราะเรา สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ผู้นำบริษัทรับสร้าง เข้าใจคุณมากกว่าใคร วันนี้เราจึงขอนำเสนอบทความ การเช็คเอกสารสำคัญของการซื้อบ้านมาฝากค่ะ ...

สร้างบ้าน : การเลือกมือจับประตู

เพราะที่จับประตูมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งด้านดีไซน์ และ วัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งมีความแตกต่างกันตามการใช้งาน วันนี้ สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงมีบทความดีๆ ในการเลือกมือจับประตูมาฝากค่ะ ตามมาเลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : สีไวน์แดง เทรนด์แต่งบ้านสุดฮิปสปี 2015

สีเป็นปัจจัยสำคัญมากในการตกแต่งบ้าน ซึ่งแต่ละปีจะมีเทรนด์สีที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นใครที่ไม่อยากเอ้าท์หรือตกเทรนด์คงต้องตาม รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้้าส์บิวเดอร์ มาดูกันว่าสีอะไรมาแรงในปี 2015

รับสร้างบ้าน : เคล็ดลับการเลือกโซฟาให้ลงตัวทุกพื้นที่

หลายคนคงไม่ปฏิเสษว่าการเลือกโซฟานั่นเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการแต่งบ้านที่ค้อนข้างหนักใจ เพราะนอกจากรูปแบบและสถานที่ที่ต้องให้ลงตัวกันแล้ว ยังต้องคำนึงถึง ราคา และอายุการใช้งาน รวมไปถึงดีไซน์ วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีเคล็ดลับการเลือกโซฟาที่เหมาะสำหรับห้องหรือพื้นที่จำกัดมาฝากกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : ปลูกกุหลาบหินแต่งบ้าน

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ อยากชักชวนคุณมาปลูกต้นกุหลาบหิน จะมีขั้นตอนอย่างไรกันบ้างตามรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มาดูกันเลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : เข้าใจให้ลึกก่อนปลูกต้นไม้

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการปลูกต้นไม้ในบ้านมาแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นค่ะ จะมีอะไรบ้างตามมาดูเลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : ไม่ประดับกินได้

รู้หรือไม่ค่ะ ว่า ไม้ประดับนั้นกินได้ วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงขอเสนอบทความเกี่ยวกับไม้ประดับ กินได้จะมีอะไรบ้างตามเรามาดูเลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : 5 วิธีเก็บความสดชื่นจากดอกไม้ไว้นานๆ

วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงมีวิธีการนำของใช้ใกล้ตัวมาช่วยยืดอายุของดอกไม้ในแจกันมาแนะนำกัน จะมีอะไรกันบ้างมาดูกันเลยค่ะ