รับสร้างบ้าน : ควรรู้ก่อนซื้อพรม

หลายคนเวลาไปดูบ้านหรือห้องตัวอย่าง มักพบกับการตกแต่งที่ใช้พรมเข้ามาช่วยเพื่อความน่าอยู่ วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะเสนอเรื่องพรมในทุกแง่มุม

กระจกเงาในห้องน้ำคุณ ….ลอกหรือเปล่า รับสร้างบ้านมีวิธีป้องกัน

กระจกเงาในห้องน้ำลอกก็เพราะมีความชื้นเข้าไปข้างหลังกระจกเงาที่ฉาบปรอทอยู่ วิธีป้องกันไม่ให้ลอก ก็คือ การป้องกัน ไม่ให้ ความชื้นเข้าถึง โดยการป้องกัน

สร้างบ้านบอกเทคนิค เบกกิ้งโซดา สารพัดประโยชน์

เบกกิ้งโซดา (Baking Soda) หรือมีชื่อทางเคมีว่า โซเดียมไบคาร์บอเนต (Sodium Bicarbonate) แต่คุณแม่บ้านรู้จักดีในนามของ "ผงฟู" มีประโยชน์ขึ้นชื่อตรงที่ช่วยทำให้อาหารขึ้นฟู

สร้างบ้าน กันลื่นให้พื้นห้องน้ำ

พื้นผิวที่มีความมันเงาหรือบริเวณที่เปียกชื้น ย่อมมีความเสี่ยงสูงที่จะก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะพื้นห้องน้ำเป็นสถานที่ที่ต้องเปียกน้ำอยู่เสมอ ๆ แต่การแก้ไขก็มีด้วยกันหลายวิธี อาทิ ติดเทปกันลื่นหรือใช้น้ำยากันลื่นเคลือบบนพื้นผิวต่าง ๆ

สีห้องครัวมาแรงปี 2014 แต่งห้องครัวโทนนี้ไม่มีเอาท์ !

สีโทนสีห้องครัวแนวไหนที่กำลังมาแรงในปี 2014 ลองมาดูข้อมูลดี ๆ เหล่านี้ แล้วนำไปตกแต่งห้องครัวของคุณให้สวยแจ่ม ไม่ตกเทรนด์กันนะคะ

รับสร้างบ้าน วิธีซ่อมรอยขีดข่วนบนพื้นไม้เนื้อแข็งแบบง่าย ๆ

วิธีซ่อมไม้เนื้อแข็ง จัดการกับรอยขีดข่วนบนพื้นไม้ให้หมดจด ใครที่กำลังมองหาเคล็ดลับเด็ดๆ แบบนี้อยู่ วันนี้เราก็มีเคล็ดลับซ่อมแซมรอยตำหนิบนพื้นไม้เนื้อแข็งมาฝากด้วยจ้า

วิธีติดฟิล์มกระจกหน้าต่างด้วยตัวเอง สร้างบ้าน สวย

นอกจากฟิล์มติดกระจกจะช่วยลดแสงไม่ให้ผ่านเข้ามาในบ้านได้ง่ายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้หน้าต่างและประตูบ้านได้แบบเก๋ ๆ

กรอบวงกบหน้าต่างอลูมิเนียมอย่าลืมรูระบายน้ำ สร้างบ้าน

วงกบอลูมิเนียมและวงกบไม้ แม้บางครั้งจะดูคล้ายกัน แต่ความแตกต่างที่ชัดเจนก็คือวงกบไม้นั้นเป็นวัสดุตันๆ

พื้นบ้านสวยง่ายๆ ด้วยนวัตกรรมกาวยาแนว กับสร้างบ้านคุณภาพ BHB

หลายคนอาจเคยสงสัยว่า “กาวยาแนว” และ “ยาแนว” เป็นวัสดุอย่างเดียวกันหรือไม่? มีคุณสมบัติต่างกันอย่างไร? แล้ววัสดุประเภทใด? ดีที่สุดสำหรับพื้นบ้านของเรา!! วันนี้ เรามีคำตอบมาช่วยไขข้อข้องใจต่างๆ ที่ว่านี้กัน