รับสร้างบ้าน : แต่งบ้านให้ทันสมัยด้วยบล็อกแก้ว

บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ รับสร้างบ้าน วันนี้จะพาคุณมาทำความรู้จักกับ อิฐแก้ว หรือ Glass Block กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในการนำมาสร้างความสวยงาม หรูหราและทันสมัยให้กับบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น

รับสร้างบ้าน : เทคนิคการจัดบ้านให้ได้สัดส่วน

การจัดตกแต่งบ้าน จะทำให้บ้านของเราสวยงาม ไม่น่าเบื่อ และยังตอบสนองความต้องการ และการใช้ชีวิตของผู้อาศัยอีกด้วย ดังนั้นเราควรออกแบบวางแผนการจัดบ้าน ตกแต่งบ้านเพื่อให้ได้บ้านที่น่าอยู่ สวยงามเป็นระเบียบ วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำมาฝากกันคะ

สร้างบ้าน : เคล็ดลับดูแลผนังทาสีให้สวย ด้วยเทคนิคสุดแจ่ม

วันนี้ สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เราเลยนำวิธีดูแลสีผนังมาฝากกันจ้า

สร้างบ้าน : มาทำความสะอาดบ้าน ก่อนโรคร้ายถามหา!

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงอยากชวนเพื่อนๆ มาลองจัดของ ทำความสะอาดบ้าน ของเราให้น่าอยู่อาศัยกันเถอะ

รับสร้างบ้าน : 6 วิธีล้างเครื่องซักผ้าด้วยตัวเอง ให้สะอาดน่าใช้

ล้าง เครื่องซักผ้าด้วยตัวเองทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะวันนี้เรามีวิธีล้างเครื่องซักผ้าง่าย ๆ ใน 6 ขั้นตอนมาฝาก ลองมาดูวิธีล้างเครื่องซักผ้า แล้วลงมือทำด้วยตัวเองไปพร้อม ๆ กันนะคะ

บริษัทรับสร้างบ้าน : การจัดสวนในห้องน้ำ

ห้องน้ำเป็นส่วนหนึ่งที่ทุกคนต้องใช้งานเป็นกิจวัตรประจำวัน แถมยังเป็นสถานที่ที่เอาไว้ใช้ผ่อนคลายความเครียด อย่างการนอนแช่ในอ่างอาบน้ำให้ร่างกายได้พัก หยุดคิดถึงสิ่งต่างๆ ปล่อยให้จิตใจได้สงบ หรือจะปล่อยให้สายน้ำที่ไหลออกมาจากฝักบัวรดตัวเราช่วยผ่อนคลายความร้อนกาย ร้อนใจได้ดีทีเดียว บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะมาแนะนำการจัดสวนในห้องน้ำกันคะ

สร้างบ้าน : สาเหตุเสาปูนแตกร้าว

สาเหตุเสาปูนแตกร้าวอาจ เกิดจากสนิมที่เกิดในเหล็กเสริมภายในเสาเบ่งตัวออกหรือมีวัตถุอื่นๆ มากระทบให้เสาแตก เราสามารถซ่อมแซม แก้ไขรอยแรกร้าวนี้ด้วยตัวเอง

รับสร้างบ้าน : กันสาดแบบไหนเหมาะกับบ้านคุณ

วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะมาแนะนำ การ ติดตั้งกันสาด หรือแผงกันแดด เพื่อเป็นการป้องกันความร้อนและแสงแดดไม่ให้ส่อง ผ่านหน้าต่างเข้ามา เป็นความร้อนสะสมอยู่ในบ้านกันสาดหรือแผงกันแดดที่ดีนั้น ต้องกันแสงแดด ไม่ให้ส่องผ่านเข้ามาในบ้านให้มากที่สุด บ้านที่ปล่อยให้แดดจัดๆส่องเข้าบ้านตรงๆเต็มๆ ความร้อนจะสะสมในบ้านทำให้พัดลมและ เครื่องปรับอากาศต้องทำงานหนัก การใช้ไฟฟ้าก็มากขึ้นด้วย ค่าใช้จ่ายก็จะตามมากันสาด จึงเป็นเครื่องมือที่ดีช่วยบังแดดไม่ให้ส่องผ่านเข้ามาในบ้านได้ ควรติดกันสาดทางทิศตะวันตกและทิศใต้เช่นเดียวกับการปลูกต้นไม้ เพื่อให้ช่วยบังแดดให้มากที่สุด

รับสร้างบ้าน : ความรู้เรื่องท่อและระบบประปา

สร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำความรู้ใกล้ตัวเกี่ยวกับความรู้เรื่องท่อและระบบประปามาฝากคุณผู้อ่านทุกท่านกันค่ะ เพื่อประโยชน์ในการนำไปใช้ในชีวิตการอยู่อาศัยในแต่ละวัน