รับสร้างบ้าน : รู้หรือไม่กรอบรูปทำให้บ้านนน่าอยู่

วันนี้เรา รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะมาเสนอไอเดียในการตกแต่งบ้านง่ายๆ โดยการใช้กรอบรูปน่ารักๆ มาประดับบ้านกันคะ ซึ่งกรอบรูปนั้นมีมากมายหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบกรอบเรียบ กรอบมีลวดลาย กรอบรูปทรงต่างๆ ไปดูกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : ท่อรั่วเช็คเองได้

มารู้ลึกวิธีหาท่อรั่วได้ด้วยตนเอง กับ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

รับสร้างบ้าน : เคล็ดลับทำ “ผ้าเช็ดตัว” เก่า ให้เหมือนใหม่

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขออนุญาตนำความรู้ดีๆมาแนะนำเกี่ยวกับเคล็ดลับในการทำให้ผ้าเช็ดตัวเก่าของคุณกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง

รับสร้างบ้าน : เคล็ดลับตำแหน่งฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน โดยจะแบ่งเป็น 9 ตำแหน่งสำคัญๆ ที่คุณสามารถทำตามได้ไม่ยาก

รับสร้างบ้าน : สุดยอดวิธีทำความสะอาด “หวี”

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ วันนี้นำเอาวิธีทำความสะอาดหวีง่ายๆ ที่ใช้เวลาแค่ 10 นาที มาฝากทุกคน ลองนำไปทำตามดูนะคะ

รับสร้างบ้าน : ไอเดียการแต่งบ้าน เสริมดวงให้คนอยู่อาศัย

เพราะว่า “บ้าน" เป็นสถานที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยที่สุด ทุกครั้งที่เรารู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการงาน

รับสร้างบ้าน : 7 สมุนไพร ควรปลูกไว้ใน “บ้าน”

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำ 7 สมุนไพรที่ควรปลูกไว้ใน “บ้าน” เพื่อเก็บกิน หรือเก็บไปใช้ปรุงอาหารได้ทันที ที่สำคัญสมุนไพรพวกนี้โตไว จนอาจเก็บกินไม่ทันเลย

รับสร้างบ้าน : สูตรลับกำจัดกลิ่นเหม็นในห้องน้ำชาย

ว่ากันด้วยเรื่องของกลิ่น คุณคงคุ้นเคยดีว่าห้องน้ำจะมีกลิ่นเป็นเช่นไร แม้ว่าคุณจะทำความสะอาดทุกวัน กลิ่นห้องน้ำนั้นก็จะไม่ต่างอะไรกับห้องน้ำในปั๊มที่คุณเคยได้กลิ่นแต่

รับสร้างบ้าน : วิธีรักษา “กล้วยหอม” ให้สดยาวนานขึ้น

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เห็นว่าบ่อยครั้งเมื่อเราซื้อกล้วยมาจากตลาดแล้วพบว่า ทานไม่ทัน เพราะเพียงไม่นานจากกล้วยสีเหลืองทองสวยน่าทานก็เปลี่ยนสีเป็นสีดำ