รับสร้างบ้าน : 5 เคล็ดลับดับกลิ่นในครัว

วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ชวนคุนเข้าครัว ตรวจดูกลิ่นอับที่ติดภาชนะต่างๆ ที่แก้ไม่ตก เราจึงของเสนอ 5 เคล็ดลับดับกลิ่นในครัว จะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเลยคะ

รับสร้างบ้าน : ว่านน้ำเล็ก ต้นไม้ควรปลูก

วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับ ว่านน้ำเล็ก ไม้ล้มลุกที่มีสรรพคุณดีเยี่ยมมาบอกค่ะ จะมีอะไรบ้างตามเรามาดูเลยคะ

รับสร้างบ้าน : วิธีแก้เท้าเหม็น

วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีวิธกำจัดกลิ่นเท้ามาฝาก 6 วิธี จะมีอะไรบ้างตามมาดูเลยคะ

รับสร้างบ้าน : ความสำคัญ วันปิยมหาราช

วันปิยมหาราช วันวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ความสําคัญของวันปิยมหาราช เป็นมาอย่างไร เรารับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์มีคำตอบ

รับสร้างบ้าน : โรคร้ายของดอกกุหลาบ

เพื่อนๆหลายคงคงรู้จักดอกกุหลาบกันดีอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ค่ะ ว่าดอกกุหลาบก็ต้องการการดูแลอย่งดี และมีโรคอะไรบ้างที่เกิดขึ้นได้กับดอกกุหลาบของเรา วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีมาฝากค่ะ ตามมาดูเลยคะ

รับสร้างบ้าน : รู้จักคาร์เนชั่น กันเถอะ !!

ตามรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มารู้จักคาร์เนชั่น กันเถอะคะ !!

รับสร้างบ้าน : 5วิธีกางร่มให้บ้าน

หน้าร้อนเริ่มจะทุเราลง แต่วันนี้รับสร้างบ้าน บางกอกเฮาส์บิวเดอร์ อยากจะขอนำเสนอวิธีรับมือกับอากาศร้อนเตรียมสำหรับหน้ารน้อนในปีหน้า ซึ่งมีวิธีเด็ดๆทั้งหมด 4 วิธี จะมีอะไรบ้าง ตามเรามาดูเลยคะ

รับสร้างบ้าน : ทิศห้องน้ำก็สำคัญนะ

รู้หรือไม่ทิศของห้องน้ำก็มีความสำคัญ มาลองดูตำแหน่งห้องน้ำของบ้านว่าตั้งอยู่ต่ำแหน่งไหนที่จะเป็นจุดดีหรือเสีย โดยหันหน้าออกประตูบ้าน แล้วตรวจด้วยเข็มทิศว่าหน้าบ้านหันไปทางไหน ลองตามรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์มาดูเลยคะ

รับสร้างบ้าน : วัสดุตกแต่งห้องน้ำ

โดยส่วนใหญ่พื้นและผนังห้องน้ำ มักมีวัสดุที่ทำจากกระเบื้องเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ค่ะ ว่ายังมีอีกหลายวัสดุที่สามารถมาทำเป็นพื้นและผนังได้ จะมีอะไรบ้าง วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีมาฝากคะ