รับสร้างบ้าน : การเลือกชนิดของหมอนอย่างไรให้เหมาะสม

บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ได้หยิบยกประเภทของหมอนแต่ละชนิดมาฝากกันค่ะ เหมือนจะเป็นเล็กน้อย แต่มีสาระดีๆแฝงอยู่นะคะ

รับสร้างบ้าน : เติมเต็มการเจริญเติบโตให้กับการเพาะปลูกด้วยวัสดุง่ายๆ

หากใกล้บ้านคุณมีแหล่งวัตถุดิบที่หาซื้อง่าย ราคาถูกก็สามารถทำดินผสมใช้เองได้ โดยวันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์

รับสร้างบ้าน : ดิน...เรื่องน่ารู้ของคนช่างปลูก

ดินส่วนผสมปลูกไม้ดอกไม้ประดับ เรื่องใหญ่ประจำสวนที่ต้องรู้ ซึ่งวันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เราได้รวบรวมข้อมูลดินต่างๆมาไว้พอสังเขปลองมาดูเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยกันดีกว่า

รับสร้างบ้าน : อิฐมอญ....มาจากมอญจริงหรือ???

บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จะนำความเป็นมาที่เชื่อว่าหลายคนอาจเคยสงสัย ในเรื่องของ “อิฐมอญ” เป็นของคนมอญจิงหรือ ในอดีต

รับสร้างบ้าน : 6 เรื่องสำคัญในการดูแลกุหลาบ

วันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ นำวิธีการดูแลในการเลี้ยงดูดอกกุหลาบอย่างไรให้ออกดอกเติบโตได้อย่างสวยงามในสวนของบ้านคุณมาฝากกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : รู้จัก “วันอาสาฬหบูชา”

ใกล้ถึงวันสำคัญทางศาสนากันแล้วนะคะ วันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขออาสานำข้อมูลดีๆเกี่ยวกับวันอาสาฬหบูชา มาให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกันค่ะ

รับสร้างบ้าน : เตรียมพร้อมสู้ฝนอย่างไรไร้กังวล

หน้าฝนนี้แม้จะแล้งไปหน่อยนักแต่ก็ประมาทไม่ได้ วันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงนำวิธีเตรียมรับมือสู่ฝนมาฝากกันโดยเฉพาะสาวๆออฟฟิศ เลยขอแนะนำทิปส์ที่น่าจะมีประโยชน์กับสาวๆ ในช่วงฝนตก

รับสร้างบ้าน : เตรียมตัวลั้นลาทะเลอย่างไรดี

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขอเอาใจสำหรับสาวๆ ที่จะไปเที่ยวทะเลในช่วงนี้ เอาอะไรไปกันบ้างดีน้าา วันนี้มี Tips มาฝากกันค่ะ

รับสร้างบ้าน: บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ กระซิบ 10 ไม้ประดับควรมีบนโต๊ะทำงาน

สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เชื่อว่างานดีๆมีผลต่อชีวิตดีๆ เพราะที่ทำงานก็เหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ที่เราใช้เวลาอยู่กับมันเป็นเวลานาน วันนี้ สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงนำเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ ที่อาจส่งผลทางใจที่ทำให้การทำงานของคุณรุ้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น ด้วยวิธีการนำไม้ประดับบนต็ทำงาน เรามาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง