รับสร้างบ้าน : ฟันขาว

นอกจากยาสีฟันแล้ว ยังมีสิ่งที่เราคาดไม่ถึงว่าจะทำให้ฟันขาวได้

รับสร้างบ้าน : วันไหว้พระจันทร์

เทศกาลไหว้พระจันทร์ เป็นเทศกาลตามวัฒนธรรมจีนที่มีขึ้นในกลางฤดูใบไม้ร่วง เพื่อเฉลิมฉลองการเก็บเกี่ยว จะมีขึ้นในคืนวันเพ็ญเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติ ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 8 กันยายน 2557

รับสร้างบ้าน : รู้จัก 18 แลนด์มาร์คของจริง ในแผนที่ประเทศไทยของ เกมเศรษฐี LINE กัน

หลังจากที่เกมเศรษฐียอดฮิต LINE Let's Get Rich ได้เพิ่มแผนที่ประเทศไทยมาให้ได้เล่นกัน หลายๆ คนเลยสนุกมากขึ้นเพราะมันเป็นชื่อเมืองชื่อจังหวัดที่เรารู้จักกันดี

รับสร้างบ้าน : รูัจัก "ICE Bucket Challenge"

รับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ วันนี้ต้องขอพูดถึงกิจกรรมสุดฮอตที่ได้ยินกันหนาหูในช่วงนี้ อย่าง "ICE Bucket Challenge" ว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร

รับสร้างบ้าน : 10 เครื่องดื่มน้ำมะนาวโซดาเครื่องดื่มล้างพิษ

รับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ รับสร้างบ้านวันนี้ของชวนคุณหนุ่มสาวที่รักสุขภาพมารู้จักสูตรน้ำดื่มล้างพิษที่เป้นที่นิยมในตอนนี้ด้วยส่วนผสมง่ายๆกันค่ะ

มนุษย์ป้า กับพฤติกรรมไม่ควรนำเป็นแบบอย่าง

หากเอ่ยถึง “มนุษย์ป้า” หลายคนอาจจะนึกถึงคนที่ทำอะไรตามใจตนเองโดยไม่สนใจคนรอบข้าง ไม่คำนึงถึงกฎเกณฑ์ ไม่มีระเบียบวินัย แต่กลับแสดงพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัว จนน่ารังเกียจ

7 วิธีรับมือการทะเลาะกัน

เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยผ่านเหตุการณ์การทะเลาะกับคนรอบข้างมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อน คนในครอบครัว หรือคนรัก

เตรียมตัวดี เลิกบุหรี่ได้ไม่ยาก

สำนวนโบราณว่าไว้ เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง การจะเลิกสูบบุหรี่ก็เช่นกัน หากมีการเตรียมพร้อมดี ย่อมเลิกสูบบุหรี่ได้เป็นผลสำเร็จ

เล่นน้ำปลอดภัยในวันสงกรานต์

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงวันสงกรานต์ เราก็ต้องนึกถึงบรรยากาศสีสันการเล่นน้ำที่สนุกสนาน โดยเฉพาะวัยรุ่นอย่างพวกเรา ถึงวันสงกรานต์แต่ละทีเราก็จะต้องมีวิธีการเล่นน้ำแบบใหม่ๆ เก๋ๆ เปรี้ยวๆ กันอยู่เสมอ