บริษัทรับสร้างบ้าน : เลี่ยง!!!อาหารต้องห้ามก่อนนอน

บริษัทรับสร้างบ้านบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มาเตือนภัยเสี่ยงจากการรับประทานอาหารมื้อค่ำก่อนเข้านอน ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังเลิกงานเป็นนาทีแห่งความสุข ความบันเทิง และยังเป็นเวลาแห่งกิจกรรมสังสรรค์ผ่อนคลายระหว่างเพื่อนฝูง

รับสร้างบ้าน : นมเย็นปั่น เมนูง่ายๆดับกระหายคลายร้อน

หน้าร้อนแบบนี้ เรา รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ อยากชวนเพื่อนๆ มาทำ นมเย็นปั่น ง่ายๆที่สามารถทำได้ทุกคนค่ะ

รับสร้างบ้าน : กล้วย ผลไม้ร้อยประโยชน์

นอกจากรสชาติที่อร่อย และกลิ่นที่ดึงดูดของกล้วยแล้ว ยังมีสรรพคุณอีกมากมายที่เรายังไม่ทราบ วันนี้ รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงขออาสาบอกต่อสรรพคุณดีๆ ที่ซ้อนอยู่ในกล้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รับสร้างบ้าน : Mix Berry Yogurt ฟินๆหน้าฝน Panna Cotta

วันนี้ สร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ มีสูตรขนมหวานเพื่อสุขภาพ ทำง่าย แสนอร่อยมาฝากในช่วงอากาศหน้าฝน เพื่อที่ทุกคนจะได้ฟินๆชิวๆกันอยู่ในบ้าน เผื่ออกไปชิคที่คาเฟ่ยามฝนกตกกันไม่ได้ค่ะ

รับสร้างบ้าน : อาหาร “เจ ”ทานอย่างไร

เพื่อให้ช่วงเทศกาลถือศีลกินเจนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข บริสุทธิ์โดยแท้จริง เรา รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จึงข้อแนะนำดีๆ เกี่ยวกับการเลือกอาหารเจ ที่มีประโยชน์สูงสุดแก่ร่างกาย มาฝากกันครับ ได้แก่

รับสร้างบ้าน : อินเทรนด์กับของหวานสุดล้ำ “บิงซู บิงซู”

วันนี้ บริษัทรับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ ขอเกาะกระแสโคเรีย ฟีเวอร์ โดยการแนะนำของหวานสุดฮิปอย่าง Bingsoo / Bingsu / บิงซู หรือ น้ำแข็งใสเกาหลี

รับสร้างบ้าน : สุดยอดติ่มซำ 5 ร้านดังทั่วกรุง

องตามไช้มาชวนชิมกิน Dimsum กับ 5 ร้านดังที่คัดสรรมาให้คุณผู้อ่านนักชิมได้อ่านกัน แล้วตามไปชิมกันด้วยนะค่ะ

รับสร้างบ้าน : 9 สวนน้ำในเมืองไทย สนุกรับหน้าร้อน

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์ บิวเดอร์ เชื่อว่า ไม่ว่าจะร้อนหรือจะหนาว ก็ดูเหมือนว่า “สวนน้ำ” จะกลายเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจให้กับทุกเพศ ทุกวัยได้เสมอ อีกทั้งในบ้านเราก็มีสวนน้ำหลากสไตล์ ...

แบบบ้าน : 8 ที่เที่ยวหัวหินสุดฮิต ไม่ไปไม่ได้แล้ว !!

เรียกได้ว่า "หัวหิน" ในปัจจุบันเปลี่ยนไปจากในสมัยก่อนเป็นอย่างมาก และการมาเที่ยวที่หัวหินก็ไม่จำกัดว่าจะต้องเลือกเที่ยวทะเลเพียงอย่างเดียว เพราะด้วยความเจริญของยุคสมัย รวมทั้งการลงทุนบริเวณพื้นหัวหินมากขึ้น...