อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯ แรงรับหน้าร้อน ตบเท้าเข้าร่วมงานสถาปนิก ’62

 กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ร่วมคัดแบบบ้านสวยหลากหลายดีไซน์ ในระดับราคาตั้งแต่ 1-30 ล้านบาท เข้าร่วมออกบูธงาน สถาปนิก’62 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 5พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพค เมืองทองธานี

โดยการออกบูธในครั้งนี้ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้คัดแบบบ้านสวย แบบบ้านขายดีในราคา Special Price พร้อมส่วนลดพิเศษและยังจัดเต็มของสมนาคุณอีกมากมายพร้อมมอบให้แก่ลูกค้าที่ทำการจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานนี้เท่านั้น ซึ่งตลอดการออกบูธในครั้งนี้มีผู้ร่วมงานให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ และสอบถามรายละเอียดกันเป็นจำนวนมาก

ภาพบรรยากาศภายในการออกบูธงาน สถาปนิก '62 ของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ตลอดระยะเวลา 6 วันของการจัดงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากลูกค้าและผู้ที่เดินชมงาน

บรรยากาศภายในบูธในส่วนของลูกค้าที่ให้ความสนใจร่วมจองปลูกสร้างบ้าน และสอบถามรายละเอียด โดยมีพนักงานขายคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดของแบบบ้านและขั้นตอนการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ภายในบูธยังให้บริการในส่วนของการให้คำแนะจากทางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทางการก่อสร้างที่คอยดูแลให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่กำลังเตรียมปลูกสร้างบ้าน พร้อมทั้งทีมสถาปนิกและวิศวกรของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้คอยให้คำแนะนำดีๆในการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิด โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g , FB : Built To Build Group หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน