อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯ ชุดใหญ่ส่งท้ายปี

ขนแบบบ้านดีไซน์สวยร่วมออกบูธ "งานบ้านและสวนแฟร์ 2019"

เสร็จสิ้นไปแล้วๆ สำหรับงานออกบูธ "บ้านและสวนแฟร์ 2019" ที่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ได้ขนแบบบ้านสวยหลากหลายดีไซน์มาปล่อยหมัดเด็ดจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอด 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 18 - 27  ตุลาคม  2562 ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี โดยในการออกบูธได้มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้าน สอบถามข้อมูล และตัดสินใจปลูกจองสร้างบ้านภายในงานนี้กันอย่างคึกคัก ซึ่งทำให้งานดังกล่าวประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

คุณสุธี เกตุศิริ  กรรมการผู้จัดการกลุ่ม  บิวท์ ทู บิวด์ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ ทีมขายและทีมสถาปนิก

โดยไฮไลท์ ในการออกบูธครั้งนี้ กลุ่มบริษัทฯ ไม่พลาดที่จะนำข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวแบบบ้านใหม่สุดอลังการ และยังได้คัดแบบบ้านสวยหลากหลายดีไซน์ที่ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งานไว้เพื่อต้อนรับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบูธกันแบบจุใจในทุกสไตล์ทุกระดับราคา ตั้งแต่ 1 ล้านบาทจนถึงระดับราคา 30 ล้านบาทขึ้นไป

นอกจากนี้  กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ยังได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองสร้างบ้านในงาน พร้อมด้วยของสมนาคุณพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

ภาพรวม บรรยากาศภายในการออกบูธงาน “บ้านและและสวนแฟร์ 2019”   ของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์  ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจและสอบถามข้อมูลกันเป็นจำนวนมาก  โดยตลอดการออกบูธตลอด 10 วันที่ผ่านมามีลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาสอบถามข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางผู้บริหาร สถาปนิก และพนักงานขาย จะคอยให้คำปรึกษาพร้อมให้คำแนะนำดีที่เป็นประโยชน์ๆ ในการสร้างบ้านกันได้อย่างใกล้ชิด

สุดท้ายนี้กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในการจองปลูกสร้างบ้าน และได้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ กันอย่างคับคั่งตลอดกิจกรรมในครั้งนี้

 สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999

 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g , FB : Built To Build Group หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์

 ได้ที่สำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46

       

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน