อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯ ชุดใหญ่ประเดิมบูธแรกของปี

ในงาน "บ้านและสวน SELECT 2020"

ประเดิม งานออกบูธแรกรับปีหนูกันไปหมาดๆ  ในงานออกบูธ บ้านและสวน SELECT 2020 ที่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ได้ขนแบบบ้านสวยหลากหลายดีไซน์ในระดับราคา 1-30 ล้านบาท มาจัดโปรโมชั่นพร้อมของแถมแบบจุกๆ คุ้มเกินคุ้ม นอกเหนือจากนั้นยังได้ถือโอกาสเปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุด “บุรีภิรมย์” ในราคาเปิดตัวสุดว้าวเฉพาะงานนี้เท่านั้น

สำหรับงานดังกล่าวได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 – 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพค เมืองทองธานี โดยในการออกบูธได้มีลูกค้าให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้าน สอบถามข้อมูลและตัดสินใจปลูกจองสร้างบ้านภายในงานนี้กันอย่างคึกคัก จึงทำให้งานดังกล่าวซึ่งถือว่าประเดิมงานออกบูธแรกของปี 2020 ได้รับผลประสบความสำเร็จทั้งยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

   

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ทีมขายและทีมสถาปนิก

สำหรับการออกบูธครั้งนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ยังคงไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์สร้างบ้านคุณภาพในราคาที่คุ้มเกินคุ้ม มาจัดโปรโมชั่นในราคาสุดพิเศษ พร้อมของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าที่จองสร้างบ้านกันในงานนี้แบบจัดแน่นจัดเต็ม

โดยภาพรวมบรรยากาศภายในการมีลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาสอบถามข้อมูลกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางผู้บริหาร สถาปนิก และพนักงานขาย พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีๆที่เป็นประโยชน์ ในการสร้างบ้านให้กับลูกค้าและผู้เข้าชมบูธทุกท่านอย่างใกล้ชิด

สุดท้ายนี้กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในการจองปลูกสร้างบ้าน และได้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมบูธของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ กันอย่างคับคั่งตลอดกิจกรรมในครั้งนี้

 สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g , FB : Built To Build Group หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46

       

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน