อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เปิดโอกาสทองสำหรับลูกค้าสร้างบ้าน

ในงาน“บ้านและสวนแฟร์ 2020”

10 วันเต็มกับงานออกบูธครั้งสุดท้ายของปี 2020...เพิ่งเสร็จสิ้นไปหมาดๆ กับงานบ้านและสวนแฟร์ 2020 ที่กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ยังคงเดินสร้างโอกาสให้แก่ลูกค้าสร้างบ้านอย่างต่อเนื่องด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในราคาที่สุดคุ้ม พร้อมข้อเสนอสร้างบ้านที่เรียกได้ว่าลูกค้าที่สร้างบ้านในงานนี้จะได้บ้านที่คุ้มค่าทั้งคุณภาพ และคุ้มค่าทั้งราคา ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งงานนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัทบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์จำกัด  และบริษัทสมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ได้ขนทัพแบบบ้านทุกแบบ ทุกสไตล์ ในระดับราคาตั้งแต่ 1-30 ล้านบาท พร้อมด้วยแบบบ้านใหม่ มาจัดโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาพิเศษกันทุกแบบทุกหลัง  โดยงาน “งานบ้านและสวนแฟร์ 2020” ครั้งนี้ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 8 พฤศจิกายน 2563  ที่ผ่านมา ณ อิมแพค เมืองทองธานี ​

 

โดยบรรยากาศของการออกบูธตลอด 10 วันเต็มนี้ ทีมงานของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้พร้อมสแตนด์บายให้ข้อมูลการปลูกสร้างบ้านแก่ลูกค้า และผู้เข้าเยี่ยมชมบูธทุกท่าน ทั้งในส่วนของข้อมูลแบบบ้าน รายละเอียดโปรโมชั่น คำแนะนำการสร้างบ้าน ซึ่งลูกค้าได้ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านและจองปลูกสร้างบ้านภายในงานกันอย่างต่อเนื่อง 

ภาพบรรยากาศภายในบูธ ซึ่งจะมีพนักงานขาย และทีมงานสถาปนิก คอยให้ข้อมูลและคำนำแนะนำแก่ลูกค้าเกี่ยวกับการสร้างบ้านกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งช่วยทำให้ลูกค้ามีความรู้ความเข้าใจในการสร้างบ้าน และเตรียมความพร้อมในการสร้างบ้านกันได้มากยิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ และให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้ที่   :  Line ID :  @btb.g   /  Facebook : Built To Build Group    

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน