อบรู้ทุกเรื่องราวของข่าวสารและกิจกรรมดีๆ
ที่นำมาอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์
ห้คุณได้ติดตาม ตลอดจนสิทธิประโยชน์ รู้ก่อนใคร


กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เพิ่มโอกาสสร้างบ้านอัดโปรฯ แน่นฉลองตรุษจีน

นายวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ เปิดเผยว่า สำหรับแผนงานการตลาดของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ในปี 2564 นี้ กลุ่มบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าเพื่อเพิ่มโอกาสการตัดสินใจสร้างบ้านให้แก่ลูกค้า และส่งเสริมในส่วนของงานขายอย่างต่อเนื่อง โดยได้มีการปรับกลยุทธ์และเน้นการวางแผนงานให้สอดคล้องเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ

รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อให้สามารถสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้โดยตรงและครอบคลุมมากขึ้น รวมถึงการจัดทำแคมเปญต่างๆ พร้อมข้อเสนอสร้างบ้านสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าตลอดทั้งปี 2564 นี้ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสและกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้าให้กลับมาคึกคักมากขึ้นโดยในล่าสุดในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ กลุ่มบริษัทฯได้ทยอยปล่อยโปรโมชั่นสร้างบ้าน 

และข้อเสนอพิเศษ ในแคมเปญ “สร้างบ้านตรุษจีนนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม” โดยจะเป็นการจัดโปรโมชั่นสร้างบ้านราคาพิเศษให้แก่ลูกค้าในทุกกลุ่มระดับราคา พร้อมยังมอบอั่งเปาขวัญถุงมูลค่า 100,000 บาท และของสมนาคุณปังๆ ฉลองรับตรุษจีน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ ฯลฯ เฉพาะลูกค้าสร้างบ้านในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้เท่านั้น โดยสามารถสอบถามข้อมูลหรือเช็ครายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ 02 721 3999 Line : @btb.g

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน