พราะสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน เราจึงอยากช่วยไขข้อ
ข้องใจทุกรายละเอียดของการสร้างบ้านให้คุณ ได้รู้ลึกและ
รู้จริง พร้อมทั้งได้สัมผัสขั้นตอนการก่อสร้างอย่างใกล้ชิด
โดยทีมงานมืออาชีพ

 


ยังคงเหนียวแน่นรับครั้งแรกของปี 

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เปิดบ้านชวนลูกค้าสร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน

        งานนี้รวมพลคนอยากมีบ้าน... กิจกรรม SITE SEEING “สร้างบ้าน ต้องเห็นบ้าน”ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์ บิวเดอร์ จำกัดโดยประเดิมครั้งแรกของปี 2564 ไปหมาดๆ เมื่อเสาร์ที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา และมีลูกค้าตอบรับให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 ท่าน ซึ่งถือเป็นการเปิดกิจกรรมที่คึกคักรับต้นปีเลยทีเดียว...

        สำหรับผู้ที่กำลังมีแผนสร้างบ้านหรืออยู่ระหว่างการก่อสร้างบ้าน กิจกรรมนี้ถือเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์เป็นอย่างมากเพราะจะทำให้สามารถเข้าใจในเรื่องของการสร้างบ้านได้อย่างเจาะลึกมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งได้สัมผัสกับไซต์งานก่อสร้างบ้านจริง และกระบวนการผลิตชิ้นส่วนที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน ณ โรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ แบบใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อมอย่างหนึ่งโดยจะมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในงานก่อสร้างบ้านคอยให้คำแนะนำตลอดกิจกรรม

บรรยากาศการลงทะเบียนในช่วงเช้าก่อนเริ่มกิจกรรม

         จุดลงทะเบียนพร้อมต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่นทั้งในช่วงเช้าและบ่าย ซึ่งกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้ใส่ใจในเรื่องของมาตรการการป้องกันไวรัสโควิด-19 เตรียมพร้อมวิธีดูแลและป้องกันให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ หน้ากากอนามัย ได้อย่างปลอดภัยหายห่วง ซึ่งในกิจกรรมนี้ทุกท่านสามารถรับทราบข้อมูลกันได้อย่างเต็มที่

และสำหรับไซต์งานที่ได้พาผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมนั้น 
         เริ่มด้วยผลงานก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้าน CC 2 ชั้น  ณ  ไซต์งานหมู่บ้านชัยพฤกษ์ วัชรพล ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 855 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 2 งาน 42 ตารางวา  ราคาก่อสร้างประมาณ 20 ล้านบาท สำหรับไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานโครงสร้างประมาณ 50%  ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เห็นถึงงานก่อสร้างที่อยู่ระหว่างงานก่อผนัง งานฉาบเรียบผนัง งานเทพื้นชั้นบน ล่าง งานร้อยท่อ ฯลฯ  โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ความสนใจในแต่ละส่วนของงานก่อสร้าง พร้อมทั้งสอบถามเพื่อไขข้อข้องใจเกี่ยวกับขั้นตอนงานต่างๆโดยมีทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำตอบและให้การบรรยายแก่ทุกท่านได้อย่างเจาะลึก

และอีกไซต์งานที่ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมในครั้งนี้ 
คือ ผลงานการก่อสร้างบ้านพักอาศัย 2 ชั้น แบบบ้านฉลองกรุง ณ ไซต์งานหมู่บ้านกฤษฎานคร ซอยบางนาตราด ซึ่งบ้านพักอาศัยดังกล่าวมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 381 ตารางเมตร ที่ดินประมาณ 1 งาน 29 ตารางวา   ราคาก่อสร้างประมาณ 8 ล้านบาท  โดยไซต์งานนี้อยู่ในส่วนของงานสถาปัตย์ประมาณ 90% สำหรับไซต์งานนี้ทุกท่านจะได้เห็นในส่วนของขั้นตอนบ้านที่อยู่ระหว่างการเก็บรายละเอียดความเรียบร้อยของงานก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะสามารถนำไอเดียในการออกแบบบและดีไซน์ฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านไปปรับใช้กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละท่านได้อย่างเห็นภาพได้มากยิ่งขึ้นทั้งในส่วนของการเลือกกระเบื้อง สุขภัณฑ์ โนทนสีบ้าน ฯลฯ

ประมวลภาพบรรยากาศในช่วงบ่าย
บรรยากาศอันอบอุ่นในการรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

จากนั้นในช่วงบ่ายได้พาผู้เข้าร่วมกิจกรรมเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างสำเร็จรูปของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  ณ ซอยอ่อนนุช 46  โดยทุกท่านจะได้รับทราบถึงกระบวนการผลิตขั้นตอนการตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วนสำเร็จรูป ซึ่งในการรับชมจะมีคณะผู้บริหารระดับสูง ทีมสถาปนิก ทีมวิศวกรอาวุโสผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยให้คำแนะนำพร้อมนำและตอบทุกข้อสงสัย

คุณชัยวัฒน์ ชูกุล ผู้จัดการฝ่ายผลิตชิ้นส่วนฯ  ได้ให้การบรรยายถึงขั้นตอนการผลิตการชิ้นส่วน การตรวจสอบ การควบคุมคุณภาพ ตลอดจนการจัดเก็บชิ้นส่วนสำเร็จรูปอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทราบและมีความมั่นใจในระบบการการก่อสร้างของบริษัทฯ มากขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้นอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะให้ความสนใจรับชมแบบบ้าน พร้อมสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแบบบ้าน สเปควัสดุกันอย่างคึกคักแล้วนั้น ยังมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมากที่ให้เกียรติตัดสินใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานอีกด้วย

สุดท้ายนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณเข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านที่ยังคงมอบความไว้วางใจ และให้การตอบรับเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก รวมทั้งกลุ่มบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างบ้านคุณภาพให้แก่คุณลูกค้าที่ให้เกียรติจองปลูกสร้างบ้านในงานนี้ 

  • สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 
  • Tel. : 02-721-3999
  • Line ID : @btb.g https://line.me/R/ti/p/%40eeq6361d
  • Facebook : Built To Build Group

ข่าวสารอื่นๆ

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน