วามหมายของบ้านแต่ละหลัง คงมีคำจำกัดความแตกต่างกันออกไป แต่ความหมายท้ายที่สุดแล้วของบ้านทุกหลัง บ้านอาจเป็นแห่งเดียวที่เป็นที่พักพิงอันสุดวิเศษสำหรับใครหลาย คน ถ้าบ้านนั้นสร้างขึ้นมาให้ตรงกับใจที่เราต้องการ


รู้จักบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ได้อย่างไร?

ได้มีโอกาสไปเที่ยวชมงานออกบูธที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งจริงๆก็ดูไว้หลายบริษัท ก็นำข้อมูลที่ได้มาทำการบ้านว่าแต่ละบริษัทมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งจริงๆแล้วเราก็มีบริษัทที่เลือกอยู่ในใจอยู่แล้วประมาณ 2 – 3 บริษัท แต่ในที่สุดก็เลือกปลูกสร้างกับบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ เพราะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงมายาวนาน และเราก็ทำการเช็คข้อมูลจากในเว็บไซต์มาอยู่บ้าง

สร้างบ้าน

สาเหตุที่เลือกปลูกสร้าง “แบบบ้านสาทร”

ชอบที่มีห้องโถงขนาดกว้าง สามารถรองรับสมาชิกในบ้านของเราได้และก็ในส่วนของห้องที่มีจำนวนมากตามความต้องการของสมาชิกในบ้านได้ และเรายังสามารถมิกซ์แบบบ้านในส่วนของการเพิ่มห้องนอนได้อีกด้วย

รับสร้างบ้าน

มุมไหนคือมุมโปรดภายในบ้าน

ชอบทุกมุมเลยค่ะ เพราะทุกมุมเราสามารถนั่งพูดคุยกันได้ตลอด ซึ่งคิดไว้แล้วว่าจะต้องมีพื้นที่ในส่วนนี้ เลยรู้สึกประทับใจในทุกมุมบ้านซึ่งมีความลงตัว

ความประทับใจที่มีต่อ “บริษัทบางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์”

ประตูด่านแรกที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกคือการที่เราได้เข้าไปเยี่ยมชมในบูธ ซึ่งพนักงานขายที่ดูแลเรา ให้การดูแลได้ดีมาก ยิ้มแย้ม แจ่มใสและสามารถตอบข้อสงสัยเราได้ทุกคำถาม ตอบได้ในทุกสิ่งที่เราอยากรู้ซึ่งถือว่าเป็นจุดแรกที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจว่าถ้าหากเราสร้างบ้านกับเขาแล้ว เขาคงจะดูแลเราได้ตลอดตั้งแต่เริ่มสร้างจนบ้านแล้วเสร็จและเราก็รู้สึกประทับใจทีมก่อสร้าง ความรวดเร็ว ความใส่ใจดูแลได้อย่างต่อเนื่อง ทีมงานก่อสร้างมีประสบการณ์ทำงานได้อย่างละเอียด ทำให้การก่อสร้างค่อนข้างเร็วและเสร็จตามเวลาที่เรากำหนดไว้ผลที่ออกมาค่อนข้างเนี๊ยบไม่ว่าจะเป็นมุมในการฉาบหรือในส่วนต่างๆ ซึ่งเราค่อนข้างชอบมาก ความรู้สึกแรกที่เข้ามาอยู่ พอรู้ว่าบ้านเสร็จพร้อมที่จะมาเข้าอยู่แล้ว เราทำการบ้านไว้แล้วซึ่งก็ได้ไปดูฤกษ์ยามงามดี ซึ่งรู้สึกมีความสุข และบ้านที่สร้างเสร็จก็สวยถูกใจ

รับสร้างบ้านคุณภาพ

 

©สงวนลิขสิทธิ์ หน้าเว็บไซต์ โดย บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด
เพิ่มเพื่อน